Màu xanh cô ban đang chiếm lĩnh phục trang của các sao

Năm nay,màu xanh cô ban đang chiếm lĩnh phục trang của các sao. Cùng nghía qua những mẫu trang phục màu xanh cô ban được sao ưa chuộng

Mau xanh co ban là một màu xanh lam chưa bão hòa, tạo cảm giác lạnh, các chất liệu có màu như thế này chủ yếu tìm thấy trong các muối của cô ban.

Mau xanh co banMau xanh co ban

Xanh cô ban cũng là một trong những chất liệu màu sắc được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thời trang. Xuất hiện trong các sự kiện đầu năm nay, các sao nữ cũng chọn cho mình trang phục màu xanh cô ban. Trông họ thực sự quý phái và thanh lịch.

Yuri (SNSD) chọn chiếc váy mau xanh co ban của Nina Ricci khi xuất hiện trong buổi họp báo phim Fashion King. Choi Ji Woo cũng chọn chiếc váy tương tự khi đến dự lễ khai trương cửa hàng mới của 10 Corso Como.

Seohyun (SNSD) chọn chân váy màu xanh cô ban của DKNY khi đến tham gia buổi trình diễn thời trang xuân hè của nhãn hiệu này.

Xuất hiện tại buổi họp báo tiếp theo của bộ phim Fashion King, Yuri của SNSD tiếp tục chọn chiếc đầm liền màu xanh cô ban của Roland Mouret. Được biết chiếc váy này có giá lên đến 2975 USD (khoảng 60 tr VNĐ).

Lý Băng Băng chọn mặc chiếc váy dáng dài cách điệu thêu hoa mau xanh co ban khi đến tham gia sự kiện 20th Annual Elton John AIDS Foundation Oscars Viewing Party.

Nữ diễn viên Kim Min Hee đến dự buổi họp báo phim Helpless với chiếc váy vải bóng màu xanh cô ban của Jain Song. Nữ diễn viên Han Ga In cũng chọn mặc chiếc váy tương tự.

Park Gahee (After School) xuất hiện tại buổi họp báo phim Dream High phần 2 với bộ jumpsuit màu xanh của Valentino.

Mau xanh co ban

Lý Băng Băng chọn mặc chiếc áo màu xanh chất liệu da của Givenchy khi tham gia buổi ra mắt phim I Do.

Bình luận bài viết Mau xanh co ban

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s