Diện áo T-shirt dạo phố ngày hè

Áo T – shirt là món đồ không bao giờ bị lãng quên trong tủ đồ của mọi người, trong suốt cả 4 mùa thời trang. Hè này cùng diện cho mình một chiếc áo T-shirt nhé

Trong tủ đồ của các chàng trai, cô gái không thể nào thiếu ao T- shirt . Đây là món đồ rất đa – zi – năng và dễ phối đồ nhất. Hơn nữa, T- shirt không kén chọn người mặc, dáng hình hay độ tuổi như thế nào, bạn cũng có thể diện T- shirt. T- shirt có thể mặc ở nhà, dạo phố, tụ tập bạn bè, những cuộc hẹn thông thường hay ngay cả đi học hoặc đi làm.

Để tụ tập bạn bè hay dạo phố, hoặc hẹn hò thông thường ở quán cà phê …, bạn chỉ cần mix T- shirt với shorts ngắn hoặc váy mini hoặc quần shorts lửng … rất năng động và trẻ trung cũng không kém phần lịch sự và hiện đại.

Để đi là hay đi học ở những môi trường không đòi hỏi đồng phục cứng nhăc, bạn thoải mái mix T- shirt với jeans (jeans là đẹp nhất), hoặc kaki hay quần tây … + khoác ngoài đơn giản nữa, bạn sẽ có ngay một bộ trang phục đi làm thật thoải mái đấy.

Sandals, giày đế bệt, giày búp bê … rất thích hợp khi bạn mặc ao T- shirt .

Chất liệu, màu sắc, hoa văn của T- shirt cũng biến đổi theo các xu hướng thời trang đang thịnh hành, mỗi mùa lại một thay đổi mới và đây là những mẫu T- shirt đang rất được ưa chuộng mùa xuân – hè 2012, xin mời các bạn cùng tham khảo.
Bạn gái trông rất khỏe khoắn khi diện ao T- shirt
ao T- shirt

Bình luận bài viết ao T- shirt

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s