BST thời trang Thu Đông cho phái mạnh

Thời trang thu đông dành cho các chàng năm nay chủ yếu là sự kết hợp hình khối. Dưới đây là các mẫu thiết kế trong BST thời trang thu đông cho phái mạnh của các thương hiệu nổi tiếng

Versace

BST thoi trang Thu Dong 2011-12 dành cho nam giới của Versace thể hiện những khối hình học tổng thể, biến hóa đầy màu sắc được sắp xếp đối xứng thể hiện một cách tinh tế xu hướng thời trang đương đại. Đây không còn là hiệu ứng ánh kim phản chiếu lấp lánh, mà là sự thể hiện nét sang trọng như một dấu hiệu nhận biết riêng của thương hiệu Versace, xuất phát từ những loại vải thượng hạng và được làm từ những nghệ nhân may mặc chuyên nghiệp tay nghề bậc nhất.

Lấy nền tảng bao gồm các yếu tố chuyên về may mặc cho nam giới với phần lớn số lượng thiết kế form dáng đứng và chất liệu mềm hơn so với các BST trước đây. Điểm đáng chú ý là phần vai của áo jacket và áo khoác thiết kế tương đối thoải mái, những chi tiết đã được đơn giản hóa mà không làm mất đi nét cấu trúc đặc trưng của thương hiệu Versace. Chất liệu chủ đạo của BST là hàng dệt kim với sự kết hợp tinh tế trong các gam màu tạo nên một hiệu ứng 3D hiện đại.

thoi trang Thu Dong

Kenzo

thoi trang Thu Dong1

Cây bút Tim Blanks nhận định về bộ sưu tập Thu Đông 2011-12 của Kenzo được thực hiện bởi Antonio Marras gợi lại những hình ảnh về các nhân vật trong những câu chuyện ly kỳ hồi hộp của Agatha Christie. Những nét đặc trưng của Kenzo vẫn được Antonio Marras thể hiện một cách xuất sắc và trọn vẹn. Đó là những màu sắc ấn tượng, ngay cả khi đây là bộ sưu tập thoi trang Thu Dong , Antonio Marras vẫn không ngần ngại sử dụng những màu sắc tươi tắn.

Các thiết kế vẫn mang đậm nét cơ bản, không thể thiếu đối với những anh chàng sành điệu. Những họa tiết thú vị vẫn xuất hiện xua tan đi sự buồn tẻ của Thu Đông. Chất liệu sử dụng trong các thiết kế vẫn hết sức đa dạng tạo ra các lớp layer-on-layer hết sức ấn tượng. Trong BST thoi trang Thu Dong lần này, Antonio Marras mang chút di sản của vùng Scotland, đó là những trang phục truyền thống cùng với chất liệu vải tartan kẻ sọc không lẫn vào đâu được. Sự bảnh bao của hình ảnh anh chàng mặc đồ Kenzo trở nên phong phú hơn bao giờ hết.


Bình luận bài viết thoi trang Thu Dong

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s