Ngắm BST thời trang hè 2012 của Tory Burch

Sự kết hợp giữa quần short jean và áo blouse hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” thời trang hè tại các lãnh địa thời trang vì tính linh hoạt, tiện dụng mà nó đem lại quá hấp dẫn tới mức khó khước từ. Cùng ngắm BST thời trang hè của thương hiệu Tory Burch

Nếu nhiệt độ nóng bức và các hoạt động chuyên biệt khác không đủ khiến bạn thấy sức lan tỏa của mùa hè, thì BST thoi trang he 2012 của Tory Burch có thể là một sự thay thế hoàn hảo.

thoi trang he 2012

Những mẫu thiết kế trong BST thể hiện phần nào cá tính cũng như phong cách thời trang của nhà tạo mẫu người Mỹ. Tinh tế và thanh lịch là hai điểm đặc trưng tạo nên sức hút cho BST này.

Cùng với các họa tiết hoa, bèo nhún, kẻ sọc và một loạt những chi tiết nữ tính khác, mẫu trang phục mà Tory Burch mang đến được xem là sự phản chiếu tuyệt vời của nhiều xu hướng hè mới nhất.

Ngoài những bộ đồ phù hợp thân hình thì ý tưởng kết hợp cùng một chiếc cardigan mỏng sẽ giúp bạn hoàn thiện phong cách, giản dị mà không kém phần quyến rũ.

Các tín đồ thời trang gọi phong cách này là “combo”, một điểm nhấn lớn của xu hướng thời trang hè 2012.

Nhằm “phủ sóng” rộng rãi những phong cách thời trang cần thiết nhất trong ngày hè nắng nóng, thương hiệu Tory Burch cũng gia tăng tính lựa chọn cho khách hàng bằng những trang phục thay thế đồ bơi.

Dòng trang phục này sử dụng tông màu trung tính, hướng người mặc tới sự thoải mái, tự tin, không cần phô trương, lòe loẹt mà vẫn hấp dẫn.

Không chạy theo các trào lưu, xu hướng thời trang hào nhoáng, ủng hộ những lựa chọn mang tính sang trọng, đó là điều mà Tory Burch đem đến cho BST thời trang hè 2012 của mình.

Cùng chiêm ngưỡng BST thoi trang he 2012 của thương hiệu nổi tiếng Tory Burch:

Thoi trang he 2012

Bình luận bài viết thoi trang he 2012

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s