Chiêm ngưỡng những mẫu váy dạ hội đẹp của Marchesa

Bạn đã sẵn để thế hiện phong cách thật ấn tượng, quyến rũ với những bộ váy dạ hội đệp và sang trọng của thương hiệu Marchesa? Hãy cũng ngắm nhìn và chọn cho mình một thiết kế váy dạ hội đẹp và phù hợp nhé!

Bộ sưu tập mới nhất của Marchesa Resort 2012 với những thiết kế khá đơn giản, mềm mại và thanh tao. Dù là váy dài tay, váy quây, váy ngắn hay váy quét mặt đất thì những chiếc vay da hoi dep của Marchesa đều mang lại cho bạn gái vẻ đẹp ấn tượng và tinh tế.

vay da hoi dep vay da hoi dep11

Hai nhà thiết kế Georgina Chapman và Keren Craig cho biết những thiết kế này đều đơn giản nhưng rất sang trọng và quyến rũ. Với những thiết kế tuyệt đẹp này chắc chắn là mọi phụ nữ đều trở nên xinh đẹp quyến rũ và khoe được hết những đường cong quyến rũ của mình.

BST Marchesa Resort 2012 tao nhã và lãng mạn với những thiết kế vay da hoi dep dành cho sự kiện thảm đỏ với những yếu tố hoàn hảo cho những đêm hội. Vải mềm thêu ren tinh tế và sang trọng với những chi tiết và màu sắc đặc trưng nổi bật mang lại cho bạn cảm giác vừa quyến rũ vừa kỳ lạ.

Màu sắc nhẹ nhành tinh tế từ trắng đến xanh đen hay vàng với họa tiết động vật của những chiếc vay da hoi dep , BST Marchesa Resort 2012 sẽ giúp bạn tỏa sáng trong những buổi dạ hội cuối năm.

Bình luận bài viết vay da hoi dep

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s