Lựa chọn thời trang hè 2012 cho người gầy

Có rất nhiều cô nàng có dáng người mảnh khảnh và có xu hướng cải thiện vóc dáng cho ‘đậm đà’ hơn khi chọn đồ. Tuy người gầy rất dễ mang đồ nhưng chọn thời trang hè 2012 cho người gầy là điều không dễ dàng.

Phần lớn chị em phụ nữ đều yêu thích áo sơ mi,áo phông. Họ có thể mang sơ mi đi làm,áo phông đi chơi hay thậm chí điệu đà trong dự tiệc. Loại áo này có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc thì vô cùng đa dạng. Thêm vào đó áo sơ mi,áp phông còn liên tục được cách tân để mang đến cho phụ nữ những chọn lựa mới mẻ.

Áo sơ mi dùng được cho tất cả mọi lứa tuổi và phù hợp với mọi vóc dáng. Tuy nhiên, đối với mỗi vóc dáng sẽ phù hợp với mỗi kiểu sơ mi khác nhau. Vậy làm thể nào để chọn được một chiếc sơ mi vừa ý và hợp với dáng người của một cô nàng mảnh khảnh? Hãy tham khảo những cách lựa chọn thoi trang he 2012 cho nguoi gay dưới đây nhé :

1. Sơ mi dáng thụng

Kiểu sơ mi này hiện đang được cho là “mốt” nha các bạn. Với loại áo này chất liệu vải thường mềm mại, không quá thô cứng nhưng cũng không quá mềm và mỏng. Nếu chọn chiếc áo thụng mà vải quá mỏng sẽ khoe thân hình gầy còm của bạn ra đấy.
Dáng áo thụng xuống hoặc sơ mi bo ở thân dưới sẽ làm bạn trở nên đầy đặn hơn.

2. Sơ mi tay phồng

Không thể phủ nhận khả năng tạo cảm giác dáng người đậm đà hơn của kiểu sơ mi này. Với thiết kế khéo léo tạo điểm nhấn ở tay áo sẽ thu hút sự chú ý vào đó đồng thời phần eo áo may vừa phải, không nên bó sát.

Thoi trang he 2012 cho nguoi gayKiểu sơ mi hay bất kỳ kiểu áo nào đi chăng nữa thì những bạn có thân hình gầy cũng không nên mang ôm người. Điều này sẽ làm bạn trông gầy hơn đấy.

3. Áo phông Với áo phông theo cách nhìn thời trang thông thường thì nó có ngôn ngữ của sự trẻ trung, khỏe khoắn cũng như tiện dụng. Cho nên áo phông thường được lắp ghép cùng quần jeans, quần kaki và đôi khi cũng biến tấu điệu hơn khi đi cùng quần vải. Tư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thun

Tư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thun

Một mẫu áo phông với họa tiết dễ thương cùng cách kết hợp jeans và những phụ kiện đồng điệu là thoi trang he 2012 cho nguoi gay

Có những nét đặc thù nhất định trong các mẫu thiết kế áo phông thông dụng như: áo cổ tròn bản cổ từ 2,5-3cm. Áo cổ tim, áo cổ nam không chân mổ trụ… Trong những phom mẫu này thì có lẽ áo mổ trụ cổ nam không chân là phù hợp với bạn nhất. Cổ mổ trụ giúp cho phần xương quai xanh, và phần vai mảnh của những người gầy như đầy đặn hơn. Vả lại với khuôn cổ nam không chân thì ít nhiều vẫn giữ được tính chất mùa hè thoáng mát mà không làm lộ rõ phần cổ gầy. Quan trọng hơn là trong mẫu thiết lế áo phông của loại này không đòi hỏi tính ôm khít hay độ phẳng phiu, ép sát vào thân hình như những mẫu áo không cổ khác dành cho phái nữ (cổ tim, cổ tròn trứng, cổ chữ U…). Tư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thunTư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thunTư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thunTư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thun

Những họa tiết kẻ sọc sẽ giúp đánh lừa vóc dáng có phần hơi quá gầy của bạn

Tư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thunTư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thunTư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thunTư vấn: Chọn áo phông cho người gầy, Thời trang, ao phong, ao pull, thoi trang he 2011, thoi trang, ao thun

Bình luận bài viết thoi trang he 2012 cho nguoi gay

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s