Áo khoác phao dáng ngắn ấm áp mà thời trang cho mùa đông

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới các bạn một loại áo khoác mới, đó là những chiếc khoác phao dáng ngắn– phao vest tay ngắn – phao vest tay dài.

Mùa đông về, loại áo quần đầu tiên bạn cần phải ‘tậu’ – đó chính là những chiếc áo khoác. Trên thị trường đồ may mặc, hiện có vô số kiểu áo khoác: khoác dài, khoác da, khoác dạ, khoác lông thú … mỗi loại áo khoác lại mang đến cho bạn một phong cách, một nét đẹp riêng. Và hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới các bạn một loại áo khoác mới, đó là những chiếc khoác phao – phao vest tay ngắn – phao vest tay dài.

Trước đây, khoác phao chủ yếu dành cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại, pic nic…, nhưng hiện nay, nó như là một trào lưu thời trang mới bởi tính tiện dụng và phong cách của nó.

Khoác vest phao lên người, bạn không chỉ giữ ấm cơ thể mà còn rất thời trang. Bạn có thể lựa chọn loại vest phao với rất nhiều màu sắc và họa tiết. Bạn có thể mix vest phao với nhiều loại trang phục khác để tạo nên nét độc đáo, mới lạ trong style thời ttrang của riêng bạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số khoác phao và các kết hợp đồ qua một số hình minh họa bên dưới để tìm cảm hứng cho mình bạn nhé!

Ao khoac phao dang ngan

Ao khoac phao dang ngan

Ao khoac phao dang nganAdvertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s