Diện váy cưới bầu xinh đẹp như Lê Phương

Mặc dù đang mang thai 3 tháng nhưng Lê Phương vẫn khéo léo chọn cho mình váy cưới bầu duyên dáng. Cùng xem hình ảnh cô dâu Lê Phương trong chiếc váy cưới bầu tinh khôi

Cô dâu duyên dáng của Quách Ngọc Ngoan đang mang thai ba tháng nhưng khéo léo chọn được những chiếc váy che đi bụng bầu.

Đám cưới của diễn viên Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan diễn ra ấm cúng, với sự tham dự của những người thân thiết trong gia đình. Cô dâu Lê Phương khéo léo chọn cho mình chiếc vay cuoi bau ít rườm rà, nhấn nhá ở phần ngực và chân váy để tránh sự tập trung chú ý vào chiếc bụng bầu. Lê Phương chọn hai chiếc váy khác nhau cho đám cưới, một váy quây trong buổi chụp ảnh cưới, tất cả đều duyên dáng và nhẹ nhàng.

Lê Phương chọn váy dạ hội có điểm nhấn là họa tiết ren ở thân áo và khéo léo dùng hoa cầm tay che vòng hai.

Váy cưới Lê Phương mặc tại lễ cưới có phần eo được đẩy lên cao, kèm một vài đường gấp chéo, khéo léo che đi vòng hai của cô dâu. Ngược lại, chiếc váy dạ hội lại tạo điểm nhấn là họa tiết ren ở thân áo, cô dâu cũng khéo léo dùng hoa cầm tay che bụng bầu. Còn váy quây khi chụp ảnh cưới có nhiều tầng, xếp nếp khéo léo từ eo và có độ bồng nên tạo cảm giác eo cô dâu nhỏ lại.

Các cô dâu đang có bầu có thể tham khảo các kiểu váy tương tự tại nhiều cửa hàng chuyên cho thuê váy cưới. Hầu hết các mẫu váy cưới dành cho cô dâu mang thai đều nhập từ Hàn Quốc, Pháp, Italy, Trung Quốc, Hong Kong… Giá đặt may thấp nhất là 4 triệu đồng. Giá thuê vay cuoi bau cũng cao tương tự, tối thiểu là 3,5 triệu đồng, nhưng là váy nhập khẩu.

Bên cạnh váy cưới, cô dâu cũng cần cân nhắc khi chọn giày đi kèm. Không nên đi giày quá cao, tối đa là 5cm, còn trung bình nên đi giày khoảng 3cm hoặc giày đế xuồng, giúp cô dâu đi lại dễ dàng và không ảnh hưởng tới thai nhi.

Một số hình ảnh duyên dáng khi mặc vay cuoi bau của cô dâu Lê Phương lúc đang mang thai ba tháng:

This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s