Kiêu hãnh và duyên dáng với giày cao gót đỏng đảnh| Thời trang thu

Giày cao gót từ lúc được ra đời đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của chị em, nó tôn vinh đôi chân và ăn gian chiều cao giúp bạn cực kỳ kiêu hãnh. Nhưng tiếc là không phải chị em nào cũng thích và biết cách duyên dáng đi trên những đôi giày cao gót.

Giay cao got, giay cao got nam, giay cao got nu, nhung mau giay cao got dep, giay cao got hang hieu, giay cao got 2010, giay cao got dat nhat the gioi

Nếu không biết cách đi, những đôi giày cao gót thực sự là một thảm họa của bạn. Không những chẳng giúp gì cho dáng vẻ của bạn mà nó còn khiến bạn không tự tin vào bước đi của mình, đau nhức bàn chân, thậm chí phá hỏng dáng bạn và làm bạn ngã.

3571911cdcfb2757fdc2eb436e002412 Kiêu hãnh và duyên dáng với giày cao gót đỏng đảnh

Xinh Xinh sẽ bật mí cách khiến bạn tự tin và cực sexy với những đôi cao gót đỏng đảnh nhé:

Trước khi học cách đi bộ với những đôi giày cao chênh vênh, bạn hãy học cách đứng với chúng. Rất đơn giản, đi đôi giày cao gót tầm 7 – 9 phân sau đó đứng thẳng lưng trước một tấm gương lớn, xoay vài vòng. Sau đó, bạn có thể học cách tạo dáng sao cho đẹp và tự tin nhất – như các minh tinh Hollywood khi đứng trên thảm đỏ.
Giữ thăng bằng là rất quan trọng khi đi bộ với giày cao gót. Bạn nên dành vài phút để tập đi trên một mặt phẳng không trơn trượt như sàn có lót thảm dạ, hoặc gạch không tráng men bóng. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng học cách đi sao cho duyên dáng chính là việc đầu tiên mà các siêu mẫu phải bắt đầu.

6188a1d963b1224779445d55b7998dad Kiêu hãnh và duyên dáng với giày cao gót đỏng đảnh

Bước từng bước chắc chắn và chậm rãi về phía trước trên một đường thẳng, giữ lưng thẳng. Tập đi kiểu này sẽ khiến bạn bỏ được thói quen đi khệnh khạng, đi hai hàng – những thói quen sẽ trở thành thảm họa khi mang giày cao gót.

Giữ tốc độ ổn định, từ từ, đung đưa cánh tay một chút, tốc độ có thể chậm hơn tốc độ đi bộ bình thường của bạn.

dabfadfade4214e912b4625d93e66882 Kiêu hãnh và duyên dáng với giày cao gót đỏng đảnh

Nếu không thực tự tin, hãy bắt đầu bằng những đôi giày cao gót thấp và vừa vặn với bàn chân. Tốt nhất là các loại cao gót cổ điển hoặc cacos loại cao gót có dây cài để giữ bàn chân bạn được chắc chắn. Với sự kiên nhẫn, bạn sẽ nhanh chóng khiêu vũ cả trên những đôi cao gót.

Nếu đi lên đi xuống cầu thang, hãy nắm vào một điểm nào đó, giữ lưng thẳng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là khi đi lên cầu thang, hãy đi bằng bàn chân (phần thân đế giày), gót chân (phần gót giày) có thể đừng đặt lên bậc thang, nó sẽ giúp bạn cảm thấy thăng bằng hơn.

f0285c3074e8034098aabd786e939db0 Kiêu hãnh và duyên dáng với giày cao gót đỏng đảnh

Bật mí cho bạn, bạn sẽ cực sexy nếu xuất hiện trước mặt đấng phu quân với một bộ nội y ren khêu gợi và trên một đôi giày cao gót đen, đỏ hoặc tím mảnh mai.

Click vào đây để xem thêm những mẫu giày cao gót xinh xắn!

Cập nhật thông tin hoa hậu trái đất 2010 tại đây!

THOI TRANG: XU HUONG THOI TRANG | AO SO MI NU 2010 HOT ĐẸP NHẤT » Thời trang nữ
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements
This entry was posted in Thời Trang Nữ and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s