Tự tin tôn dáng xinh với giày cao gót| Thời trang thu

Những đôi giày cao gót là một phụ kiện không thể thiếu làm tôn lên phong cách cũng như đường cong trên cơ thể người phụ nữ. Nhưng có vẻ như người đẹp nào cũng phải trả một cái giá rất đắt khi diện những đôi giày cao gót. thoi trang  – thoi trang

Dẫu biết rằng những đôi giày cao gót sẽ giúp thân hình cao ráo hơn, đôi chân thon gọn hơn, nhưng vẫn có nhiều phụ nữ không muốn diện chúng bởi những cơn đau chân và cảm giác không được thoải mái. Giay cao got

Dù ít dù nhiều thì khi đi giày cao gót bạn sẽ vẫn cảm thấy đau chân do trọng lực của cơ thể bị dồn nén lên chân. Vì thế để hạn chế sự bất tiện này bạn nên tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây để có thể bước đi thật tự tin với những đôi giày cao gót nhé!

Thông minh khi chọn giày

• Biết cách chọn một đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn giảm bớt hậu quả khi đi giày cao gót. Một đôi giày đạt tiêu chuẩn phải có chất lượng tốt và đế dầy.

1249d2cd7031031b6a0eea920503e4ed Tự tin tôn dáng xinh với giày cao gót

Một đôi giày đạt tiêu chuẩn phải có chất lượng tốt và đế dầy.

• Và có một nguyên tắc chung là ‘Tiền nào của nấy’. Những đôi giày đắt tiền ắt hẳn sẽ khiến bạn thoải mái hơn so với những đôi giày rẻ ( tất nhiên là đối với trường hợp bạn không bị ‘chém đẹp’). Rõ ràng là những đôi giày có gót dầy sẽ hỗ trợ cơ thể của bạn tốt hơn và nhờ đó giảm đau chân. Size giày cũng là yếu tố quan trọng. Một đôi giày không phù hợp với kích cỡ đôi chân là nguyên nhân chính khiến bạn cảm thấy không được thoải mái.

• Một mẹo nhỏ là bạn nên đi mua giày vào buổi tối. Lí do là: vào buổi tối, đôi chân của bạn sẽ bị sưng lên một chút xíu và nhờ đó bạn có thể chọn được một đôi giày thoải mái và không bị kích chân vào những lần đi sau.

4560fd80cc81ced63fb8a272b2b52272 Tự tin tôn dáng xinh với giày cao gót

adf286f57d7d10f3a105e98c56366408 Tự tin tôn dáng xinh với giày cao gót

Nên chọn mua giày vào buổi tối

Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi bạn có ý định đi một đôi giày mới để xuất hiện trong một sự kiện đặc biệt nào đó, thì hãy luyện đi và làm quen trước với đôi giày đó khi ở nhà.

Bước đi đúng cách

Một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đi giày là phân phối đều trong lượng cơ thể. Một tư thế đúng, bước đi từng bước nhỏ và hai chân gần nhau sẽ giảm bớt áp lực lên đôi chân của bạn và nhờ đó hạn chế cơn đau chân. Không nên đứng quá lâu với giày cao gót. Thay vì thế hãy thay đổi tư thế giữa ngồi và đứng thường xuyên.

70528b10c9c0af53215e0286a1579bfa Tự tin tôn dáng xinh với giày cao gót

1d164dbac1fa00715be6722b013cb4c6 Tự tin tôn dáng xinh với giày cao gót

a3e7e78ea077600aa98fb340be107f4d Tự tin tôn dáng xinh với giày cao gót

Không nên đứng quá lâu với giày cao gót. Thay vì thế hãy thay đổi tư thế giữa ngồi và đứng thường xuyên.

Thêm đệm lót chân

Trong một vài phút đầu đi giày nếu bạn cảm thấy đau chân thì hãy thêm một miếng đệm lót hay đệm gót chân vào trong giày.

Thay đổi các kiểu giày

Thay đổi các kiểu giày có độ cao khác nhau thường xuyên không chỉ giúp duy trì độ bền của giày mà còn giúp cho đôi chân của bạn thoải mái hơn. Ví dụ như ngày hôm nay bạn đi giày cao gót, thì hôm sau nên đi một đôi giày đế bằng hoặc giày búp bê.

THOI TRANG: XU HUONG THOI TRANG | AO SO MI NU 2010 HOT ĐẸP NHẤT » Thời trang hàn quốc
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements
This entry was posted in Thời Trang Hàn Quốc and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s