Đúng sai chuyện Make – up của chị em| Thời trang thu

lam dep, trang diem, make up, duong da,chi emBạn có thắc mắc tại sao có những cô nàng chỉ cần với vài chiêu makeup đơn giản là có thể từ một cô Lọ Lem biến hóa thành công chúa, còn bạn thì không làm được như vậy? thoi trangthoi trang

958de37c085cad0f771b6509bc78c2dc Đúng sai chuyện Make   up của chị em

Đó là bởi bạn vẫn còn giữ những thói quen mà có thể là cấm kỵ khi trang điểm, hãy cùng khám phá với Xinh Xinh xem đó là thói quen gì và sửa chữa ngay nhé!

Sai:

d42362457e009032f950328d508ec468 Đúng sai chuyện Make   up của chị em

– Dùng kẻ chì tô viền mắt quá to, tô cả bên trong lẫn bên ngoài mi mắt khiến đường kẻ lộ và thô. Hãy vót chì kẻ mắt tương đối nhọn và viền thật mảnh để đường kẻ thêm thanh thoát bạn nhé!

– Thoa phấn quá dày khiến mặt bạn sẽ rất giả. Chỉ cần dặm một ít phấn lên bông trang điểm hoặc cọ, sau đó dặm lên mặt, không nên miết miếng bông để phấn không thành vệt.

– Giữ thẳng đứng cây chải mascara sẽ rất nguy hiểm, nó có thể chọc vào mắt bạn, khiến mắt bạn bị tổn thương.

– 1 tuần hay 1 tháng mới làm sạch cọ trang điểm.

50481adb6152ab8c6e776d3cf3aeb9be Đúng sai chuyện Make   up của chị em

– Thoa kem nền rồi mới che khuyết điểm.

– Đánh bóng mắt quá dày.

– Sử dụng kem che khuyết điểm với phấn nền dạng bột cho da khô.

Đúng:

ae394671ef724a76772994f542edae29 Đúng sai chuyện Make   up của chị em

– Bắt đầu từ điểm cao nhất của gò má, bạn hãy đánh má hồng theo chuyển động tròn để có được gò má ửng hồng rất tự nhiên và đáng yêu.

– Bạn hãy chọn phấn gần với màu của da, nếu không da mặt và các vùng da khác của bạn sẽ có sự khác biệt quá lớn. Sau khi đánh phấn nên dùng cọ sạch quét qua một lượt khắp gương mặt, lấy bớt phấn thừa.

– Giữ cây mascara hơi xéo, cẩn thận chuốt mi theo đường zic zắc từ 2 – 3 lớp. Với mi dưới, bạn nên lót một miếng giấy thấm dầu, sau đó mới chải mi để tránh mascara lem ra vùng da dưới mắt.

– Các dụng cụ trang điểm cần được làm sạch thường xuyên, tốt nhất bạn nên lau sạch nó sau mỗi lần sử dụng và cứ 2,3 ngày lại nên giặt và phơi khô bông trang điểm và cọ trang điểm.

1f7e2fad74b8eae906b395f333e21ca8 Đúng sai chuyện Make   up của chị em

– Phương pháp đúng là bạn nên thoa kem che khuyết điểm trước, rồi mới thoa kem nền, như vậy lớp trang điểm sẽ tự nhiên hơn.

– Năm nay xu hướng trang điểm trần lên ngôi, bạn chỉ nên đánh bóng mắt thật nhẹ với các gam màu nhã nhặn, kiểu trang điểm này hợp với tất cả mọi hoàn cảnh và cho bạn vẻ tự nhiên.

– Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm và kem nền dạng lỏng cho mùa khô hanh – đặc biệt là với da khô để tránh lớp trang điểm bị mốc. Với da dầu, bạn cũng nên dùng dạng lỏng nếu không muốn da lấm lem từng mảng, trước khi trang điểm chỉ cần dùng nước hoa hồng thấm lên mặt để khống chế dầu là được.

THOI TRANG: XU HUONG THOI TRANG | AO SO MI NU 2010 HOT ĐẸP NHẤT » Thời trang nữ
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements
This entry was posted in Thời Trang Nữ and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s