Chọn hướng nước hoa cho riêng bạn| Thời trang thu

lam dep, nuoc hoa, huong nuoc hoa, chon nuoc hoaMỗi năm, các nhà sản xuất và thiết kế nước hoa phát hành rất nhiều loại nước hoa mới, rất hấp dẫn và đắt tiền. Tuy nhiên, không phải loại nước hoa nào cũng phù hợp với bạn, tốt hơn bạn nên tránh xa các loại nước hoa ảnh hưởng không tốt tới bạn. thoi trang thoi trang

Một người có thể được xác định dựa trên nhiều đặc điểm, bao gồm cả nước hoa mà họ dùng. Đây là một trong những lý do tại sao một mùi thơm dễ chịu, phù hợp với cá tính của từng người lại quan trọng đến thế. Mọi người có thể có được những ấn tượng sai lầm về bạn bởi một mùi thơm không phù hợp với bạn.

Nước hoa làm nên “thương hiệu” của bạn

b4cad1471792d19a7551fa94d463433e Chọn hướng nước hoa cho riêng bạn

Có nhiều loại nước hoa: hương hoa thiên nhiên, nước hoa phương Đông, hương vị biển xanh, nước hoa thảo mộc và nước hoa mùi trái cây Các nhà máy sử dụng để sản xuất phần lớn các loại nước hoa là: lá nguyệt quế, thảo quả, đinh hương, gỗ tuyết tùng, thông, rêu, bạch đàn, mống mắt, trầm hương, hoa huệ tây, cây sơn, hoa nhài, hoa oải hương, mộc lan, chanh, cam, hoắc hương, hoa hồng, gỗ đàn hương, vani, và nhiều, nhiều loại thảo mộc khác. Ngoài ra còn có một số mùi hương động vật được sử dụng trong nước hoa: các xạ hương, long diên hương hay cầy hương, chỉ là một vài ví dụ.

Mỗi loại nước hoa có một thuộc tính khác nhau. Bạn có thể chọn một trong số những hương liệu, do đó, hãy hướng dẫn và cảm nhận các giác quan của bạn.

Thành phần của nước hoa là 75% cồn và tinh dầu của các loại mùi hương khác nhau. Các eau de toilette là ít tập trung ở các loại tinh dầu và sau đó có đến eau de parfum và Eau de Cologne. Thành phần của nước hoa quyết định việc mùi của loại nước hoa đó tồn tại lâu hay chóng.

Mỗi loại nước hoa có một mùi hương khác nhau và phù hợp với một trong số chúng ta

0344b400b3f34b78067d4f5122a560bc Chọn hướng nước hoa cho riêng bạn

Khi tìm kiếm mùi hương cho riêng mình, bạn cần phải lưu ý một vài điều, trước hết, có ba mức độ mùi có thể được cảm nhận được trong nước hoa: những tầng mùi đầu tiên, mà thường sẽ giảm sau một giờ đầu tiên, sau đó tầng mùi ở giữa, có thể lưu giữ được chừng nửa ngày và sau đó là tầng mùi cơ bản , đó là giai đoạn cuối cùng của nước hoa. Để biết loại nước hoa đó có phù hợp với bạn không, bạn sẽ phải tận hưởng tất cả các giai đoạn, vì vậy bạn phải kiểm tra các hương thơm trong các thời gian khác nhau trong ngày để xem liệu bạn có còn thích nó.

Cần chú ý xem loại nước hoa bạn đang dùng có phù hợp với bạn không

e807289c940536a7e0125f163917e283 Chọn hướng nước hoa cho riêng bạn

Hãy xịt nước hoa ở các vùng của cơ thể, nơi lưu lượng máu dồi dào, chẳng hạn như cổ tay hoặc dưới cổ. Một loại nước hoa có mùi khác nhau trên hai người khác nhau, vì nước hoa sẽ trộn với mùi hương tự nhiên của mỗi người, vì vậy nếu bạn cảm giác một loại nước hoa mà bạn thích khi thấy bạn của bạn sử dụng, điều này không có nghĩa là nó sẽ là mùi nước hoa phù hợp với bạn.

Xịt nước hoa lên cổ hoặc cổ tay để cảm nhận mùi hương có nó

cf781f894c0f2bd5b02b85f8da8eb299 Chọn hướng nước hoa cho riêng bạn

Các loại nước hoa có trong phong cách trong năm nay là Gucci của hãng Gucci, Ralph Wild của Ralph Lauren và nhiều hãng khác. Tuy nhiên, bạn nên thử nghiệm những điều này và xem hương vị của chúng trên cơ thể bạn có phải là điều bạn đang mong muốn. Nếu bạn không thích chúng, tôi đề nghị bạn trung thành với sự lựa chọn cũ của bạn nhưng cũng nên tiếp tục cố gắng tìm kiếm các phiên bản mới cho đến khi bạn tìm thấy một mùi hương phù hợp với riêng bạn rồi hãy thay đổi.

ba2725bbf4bbf032af5fede5492b387f Chọn hướng nước hoa cho riêng bạn

Hãy suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ trước khi đổi mùi nước hoa mới

THOI TRANG: XU HUONG THOI TRANG | AO SO MI NU 2010 HOT ĐẸP NHẤT » Thời trang nữ
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements
This entry was posted in Thời Trang Nữ and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s