Đáng yêu với nơ xinh cái tóc| Thời trang thu

phu kien, phu kien cai toc, no, no cai toc – Chỉ là phụ kiện đi kèm nhưng đôi khi chúng rất quan trọng, góp phần tô điểm thêm cho bạn trở nên xinh xắn đáng yêu hơn. thoi trang – thoi trang

Nơ cài tóc là một phần rất quan trọng của tóc, thường phải dựa vào từng kiểu tóc của bạn để làm sao có một mái tóc đáng yêu, hợp phong cách mới. Nơ cài hoa năm ngoái thực sự là một cơn sốt lớn tiếp đó là nơ lông vũ với trang sức đính kèm. Với nơ năm nay các girl của chúng ta lại chỉ sử dụng một cây cung nhỏ cài lên tóc, đơn giản nhưng không kém phần đáng yêu.

ea3c1441e2e72e759ce42605d2ee243a Đáng yêu với nơ xinh cái tóc

Màu xanh hải quân là màu thời trang năm nay, chỉ cần với một kiểu tóc rất đơn giản, nhưng với màu xanh tươi sáng đậm chất teen này, ngay lập tức trở thành dí dỏm và đáng yêu.

28b783ce9e53e1665101f5e09dfd7709 Đáng yêu với nơ xinh cái tóc

Nơ chấm tròn kẹo ngọt, nhìn tựa như những viên kẹo ngọt nhỏ xinh. Cùng với màu xanh hải quân, mái tóc đáng yêu của bạn không nô đùa trong gió nữa mà hỗn loạn với phụ kiện nơ tóc kẹo ngọt, thời trang mang hương vị kẹo ngọt được thịnh hành ngay lập tức khi mới bắt đầu xuất hiện.

76e7dfb9260fd21419951dff99da2270 Đáng yêu với nơ xinh cái tóc

Những cô nàng có mái tóc xoăn sẽ không biết làm thế nào để phù hợp với các phụ kiện tóc, làm sao để tạo ra một mái tóc mang đầy cá tính riêng của mình. Bạn đừng lo, bạn đã có vũ khí. Trong tai trong, với vị trí của một nút bướm, bạn rẽ ngôi chéo và cài nơ bướm xinh xắn lên sẽ được một mái tóc đẹp đến bất ngờ.

b19c661c8d1e0d67028dfff0165ff8e9 Đáng yêu với nơ xinh cái tóc

Ai nói tóc ngắn không thể có quyền làm điệu, dễ thương và vui tươi với mái tóc ngắn, với chiếc cặp tóc nhỏ xinh màu đen này, ngay lập tức mái tóc của bạn trở thành một mái tóc rất cute đó.

THOI TRANG: XU HUONG THOI TRANG | AO SO MI NU 2010 HOT ĐẸP NHẤT » Thời trang nữ
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements
This entry was posted in Thời Trang Nữ and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s