Chất ĐÀN ÔNG trong những đôi giày| Thời trang thu

giay cao got nam, dior homme, bontoniTrong khi giày cao gót phụ nữ đã đạt mức “chọc trời” trong mùa hè năm nay với chiều cao kỷ lục là 16cm, thì cánh đàn ông cũng rục rịch được trang bị những đôi giày thời trang với tầm-cao-mới.

Trào lưu giày gót cao dành cho nam giới không thật sự quá mới mẻ, hay gây shock trong giới fashionista, mà cột mốc đánh dấu là khi nhãn hiệu Dior Homme giới thiệu với công chúng thời trang kiểu giày da nam với gót giày cao 6,5cm trong tuần lễ thời trang Paris Thu/Đông 07-08, so với tiêu chuẩn gót 1,5cm cổ điển của giày nam giới. Tuy nhiên nếu các người mẫu bước đi đầy kĩ thuật trên sàn catwalk với gót giày 6,5cm thì những đôi giày nam giới có mặt trên thị trường được đại-chúng-hoá xuống còn khoảng từ 4,5cm đến 5cm cho mỗi gót giày, giúp cho các quý ông có chiều cao khiêm tốn cảm thấy tự tin hơn, hay những quý ông muốn thử nghiệm đặc-cách-thời-trang mà từ trước tới nay chỉ dành riêng cho phái nữ.

Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang,

Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang, Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang, Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang,

Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang, Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang,

Những kiểu giày “độn” dáng rất tinh tế của Dior Homme

Khoan hãy nghĩ đâu là câu chuyện phiếm nực cười, hoặc ý tưởng thời trang gián tiếp phá bỏ đi sự mạnh mẽ vốn có của đàn ông. Giới thời trang khắp nơi xem chừng lên cơn sốt với “Hiệu ứng Sarkozy”, khi vị tổng thống Pháp có biệt danh “chú lùn” đã gây ấn tượng với đôi giày da bóng lộn gót cao 5cm, sánh bước bên cạnh vợ mình là cựu người mẫu nổi tiếng Carla Bruni. Thế giới chứng kiến ngày càng có nhiều thương hiệu tời trang, các nhân vật nổi tiếng đã không ngừng giới thiệu hay xuất hiện trước công chúng với sự ưu ái không nhỏ dành cho kiểu giày da gót cao. Tom Cruise, điệp viên 007 Daniel Craig và Sean Penn đều nằm trong danh sách các quý ông sành điệu với những đôi giày gót cao lịch lãm và hợp mốt.

Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang, Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang,

Tổng thống Nicolas Sarkozy và phu nhân là cựu người mẫu nổi tiếng Carla Bruni

Xu hướng mới này đã giải toả phần nào tâm lý đàn ông khi buộc lòng phải “núp bóng” các quý bà đi giày-cao-gót-chọc-trời và “đưa đàn ông lên một tầm cao mới”. Theo như lời của Marc Jacobs, giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu Louis Vuitton, “thường các quý ông khiêm tốn về chiều cao sẽ muốn được cải thiện tầm nhìn của mình, tuy nhiên ngày nay, khi giày cao gót nữ giới ngày càng cao hơn trước kia dẫn đến việc có nhiều đàn ông muốn mình “nhỉnh” lên để không phải chịu “núp bóng”. Chính những gót giày “diệu kỳ” này giúp họ được thoả nguyện và tự tin hơn”.

Lời bình người biên tập: Những đôi giày này cũng được phái mạnh ở các nước châu Á rất ưa chuộng. Hiện thị trường nước ta cũng xuất hiện khá nhiều các hãng giày nhập có khả năng nâng chiều cao của người đàn ông Việt lên tới 5-9 phân.

Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang,

Một sản phẩm giày của hãng Bontoni

Giày làm nên ĐÀN ÔNG!, Thời trang,

Giày thể thao của Dior Homme

THOI TRANG: XU HUONG THOI TRANG | AO SO MI NU 2010 HOT ĐẸP NHẤT » Thời trang nam
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

Advertisements
This entry was posted in Thời Trang Nam and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s